Shop / Sản phẩm / Ô tô / DuraBlend Bán Tổng hợp / DuraBlend Bán Tổng Hợp
Durablend

DuraBlend Bán Tổng Hợp


770,000 VNĐ

Chất lượng vượt trội hơn các dòng dầu khoáng, bôi trơn và bảo vệ động cơ bền bỉ, đặc biệt là trong các điều kiện khắc nghiệt. Tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận bởi các hãng xe và được khẳng định trên các đường đua địa hình trên toàn thế giới.

Mô tả sản phẩm

VALVOLINE DURABLEND - DẦU NHỚT BÁN TỔNG HỢP 

Kết hợp giữa dầu khoáng tự nhiên và dầu Tổng hợp cao cấp (phẩm cấp SN), VALVOLINE DuraBlend là dòng dầu Bán Tổng Hợp sử dụng hệ phụ gia đặc biệt đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của các hãng xe ToyotaHuyndai, Honda, General MotorMercedes BenzBMW và Volkswagen.

VALVOLINE DuraBlend được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công thức độc đáo, giúp nâng cao hiệu quả bôi trơn và bảo vệ động cơ và hệ truyền động của xe tốt hơn hẳn so với các dòng dầu khoáng PCMO của hãng.

- Đảm bảo ổn định công suất của động cơ ở khoảng nhiệt độ vận hành rộng và không làm giảm hiệu quả hoạt động nhờ hệ phụ gia tiên tiến.

- Cân bằng giữa tổng lượng kiềm tổng hợp và hệ phụ gia cải tiến, giúp bảo vệ động cơ khỏi mài mòn và hao mòn ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt như: tải nặng, kéo nặng, địa hình đồi núi, khí hậu nóng bức, tắc nghẽn giao thông,

- Bảo vệ tốt động cơ, chống mài mòn chi tiết động cơ trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt, nhờ cải thiện độ bền màng dầu và độ ổn định nhiệt & ôxy hóa, đã được kiểm tra và chứng nhận bởi các hãng sản xuất xe.

- Dầu lưu thông dễ dàng ở nhiệt độ thấp nhờ đặc tính hỗ trợ khởi động nguội và hệ phụ gia kiểm soát lắng cặn.

Tiêu chuẩn kỹ thuật: 
SAE 10W40, 15W50;
API: SN/CF

Kích cỡ: bình 4,0L và bình 1,0L

Đánh giá

Chưa có ai đánh giá sản phẩm này, bạn có thể gửi đánh giá ngay bây giờ.

Hãy là người gửi ý kiến đầu tiên “DuraBlend Bán Tổng Hợp”

*


logo

Hotline

08.5417.0558
0903.367.626

Hỗ trợ trực tuyến